fbpx

Đại Học Quốc Tế Khẳng Định Đặc Quyền Vào Thẳng Năm 2 Bậc Cử Nhân Và Học Bổng Dành Cho Học Viên Qts Diploma Tại Lễ Vinh Danh 2022

Các Đại học Úc tham dự

Vừa qua, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã tổ chức Lễ vinh danh học viên xuất sắc hoàn thành chương trình QTS Diploma 2022: QTS Australia Graduation Ceremony And Pathway To Australian Education For Future Success tại Vinpearl Luxury Hotel – Landmark 81 với sự tham dự của các Lãnh đạo, Đại biểu cấp cao trực thuộc Chính phủ Úc đang làm việc trong lĩnh vực Giáo dục, cùng với các đại học quốc tế top đầu thế giới. Tại đây, các đại diện đến từ đại học quốc tế đã bày tỏ sự ấn tượng và chúc mừng thành tích của học viên, đặc biệt khẳng định quyền lợi dành riêng cho học viên QTS Diploma khi chuyển tiếp vào trường. 

Sự tham dự đặc biệt của đại học quốc tế tại lễ vinh danh học viên chương trình QTS Diploma 2022

Lễ vinh danh học viên chương trình QTS Diploma 2022 đã nhận được rất nhiều lời chúc, hoa và quà gửi đến từ các trường đại học quốc tế. Đặc biệt, Lễ vinh danh có sự tham dự trực tiếp của các đại diện từ trường đối tác của QTS Australia như: Macquarie University, La Trobe University, Deakin University, Swinburne University, University of Canberra, Western Sydney University, Union Institute of Language, Hotel and Tourism Management Institute Switzerland (HTMi) và các trường đại học quốc tế khác.

Rất nhiều hoa và quà chúc mừng đã được các trường đối tác gửi đến buổi lễ.
Rất nhiều hoa và quà chúc mừng đã được các trường đối tác gửi đến buổi lễ.

Tham dự tại buổi lễ, Bà Thu Nguyễn Võ từ Deakin University bày tỏ sự bất ngờ trước quy mô của lễ vinh danh 2022 và không quên gửi đến lời chúc mừng cho các học viên QTS Diploma: Khi đến đây ngày hôm nay, tôi đã thốt lên ‘Wow’ trước buổi lễ tuyệt vời của QTS. Đây sẽ là khoảnh khắc mà các bạn học viên sẽ nhớ rất kỹ. Xin chúc mừng! Và tôi tin chắc rằng các vị phụ huynh đang rất tự hào về các bạn. Hy vọng các bạn sẽ khiến cho bố mẹ tự hào hơn nữa trong hành trình sắp tới.”

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Yến Phạm –  Đại diện University of Canberra đã đánh giá cao QTS Australia không chỉ trong việc mang đến chương trình chất lượng mà còn là cầu nối giữa trường và học viên, tạo điều kiện để trường có cơ hội hội đồng hành và giúp đỡ các bạn học viên đến với ngôi trường University of Canberra.

Bà Yến Phạm – Đại diện University of Canberra chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ
Bà Yến Phạm – Đại diện University of Canberra chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ

“Tôi cũng như các anh chị đại diện tại đây đã làm việc với QTS rất nhiều để có thể mang đến những chương trình học bổng tốt nhất dành cho các bạn. Đây chính là minh chứng rằng việc các bạn chọn đồng hành cùng QTS là vô cùng đúng đắn. Hy vọng  QTS Diploma chính là bước đà vững chắc để các bạn tiến xa hơn trên hành trình sau này.” – Bà Hiếu Lê từ La Trobe University chia sẻ về vai trò của QTS Australia đối với hành trình học tập của học viên Việt Nam.

Bà Hiếu Lê – Đại diện La Trobe University chia sẻ
Bà Hiếu Lê – Đại diện La Trobe University chia sẻ về vai trò của QTS Australia đối với hành trình học tập của học viên Việt Nam trong buổi lễ.

Bên cạnh đó, các vị khách mời cũng chia sẻ nhiều thông tin thú vị về Australia, về trường đại học và đặc biệt là các kinh nghiệm quý giá từ chính trải nghiệm của bản thân dưới góc nhìn của cựu du học sinh, người công tác trong lĩnh vực giáo dục để tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho các bạn học viên QTS Diploma – những người sắp bước chân vào môi trường đại học quốc tế.

Tôi thường chia sẻ với các bạn học sinh rằng các bạn hãy cứ ước mơ và thực hiện chúng đi. Bởi điều làm tôi hối hận nhất chính là những điều tôi không làm chứ không phải là những điều đã làm. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả các bạn cũng như quý vị phụ huynh. Mong các bạn sẽ tiến thật xa hơn nữa trên con đường tiếp theo.” – Bà Hiếu Lê nói thêm.

Qua thời gian hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và quốc tế, ở thời điểm hiện tại, QTS Australia đã trở thành đối tác giáo dục trực tiếp với hơn 30 đại học quốc tế hàng đầu thế giới. Các trường đại học đều có chương trình đào tạo chất lượng, sở hữu công nghệ, cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục tiên tiến, cởi mở, luôn có mặt trên hầu hết các bảng xếp hạng giáo dục danh giá trên toàn cầu.

Đặc biệt, tại buổi lễ vinh danh đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác giữa QTS Australia và Macquarie University, La Trobe University và Deakin University dưới sự chứng kiến của tất cả các quan khách, học viên, phụ huynh. Sự kiện đã đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình đồng hành và phát triển giữa QTS Australia và các trường đối tác, mở ra thêm nhiều cơ hội thụ hưởng đặc quyền và lợi ích trong hành trình học tập tại Úc và quốc tế của học viên. 

Đại học quốc tế đánh giá cao năng lực và khẳng định dành quyền lợi tốt nhất cho học viên QTS Diploma 

Có mặt tại lễ tốt nghiệp chương trình QTS Diploma, các đại diện đại học quốc tế đánh giá rất cao năng lực và phẩm chất của học viên QTS Diploma khi không chỉ có kiến thức mà còn được rèn luyện thành thục các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết.

Nói về vấn đề này, Bà Thu Nguyễn Võ – Đại diện Deakin University từng chia sẻ: “Khi xem hồ sơ của các bạn học viên tại QTS thì các bạn học tập rất là tốt và vô cùng ấn tượng. Trong giai đoạn này (đại dịch Covid19), các bạn đã hoàn toàn đón đầu. Đối với thế hệ của tôi thì đó chính là một thử thách, nhưng các bạn đã thích ứng rất nhanh.”

Bà Thu Nguyễn Võ – Đại diện Deakin University chia sẻ
Bà Thu Nguyễn Võ – Đại diện Deakin University chia sẻ trong buổi lễ

Không chỉ qua lời nói, năng lực học viên QTS Diploma đã được chứng minh và công nhận qua các trường hợp học viên du học thành công và tạo dựng tương lai vững chắc tại “xứ người”. Có thể kể đến Cựu sinh Đặng Hồ Cao Nguyên – học viên được nhận vào năm 2 đại học quốc tế ngay cả khi chưa tốt nghiệp THPT, không cần chứng chỉ IELTS, cũng như chứng minh tài chính. Với năng lực của mình cùng sự hỗ trợ từ QTS Australia và University Of Canberra, Cao Nguyên hoàn toàn có cơ hội tốt nghiệp đại học năm 19 tuổi để “về đích” sớm hơn các bạn cùng trang lứa. 

Hay trường hợp của Lê Thanh Mai – hiện là sinh viên thành công La Trobe University từng gây ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “kép”: cùng lúc tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam lẫn QTS Diploma. Thanh Mai đã được đặc cách chuyển tiếp thẳng năm 2 La Trobe University và thụ hưởng học bổng lên đến 50%.

Lê Thanh Mai và Đặng Hồ Cao Nguyên
Lê Thanh Mai và Đặng Hồ Cao Nguyên – 2 trong số nhiều Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma

Gần đây nhất là cựu học viên QTS Diploma Tiến Lộc đã nhận được mức học bổng lên đến 50% cho khóa học tiếng Anh và học bổng cho 2 năm còn lại bậc Cử nhân tại Western Sydney University – theo chia sẻ của Bà Trang Nguyễn từ Western Sydney University tại lễ vinh danh.

Cùng  nhiều học viên với những thành tích ấn tượng khác.

Bà Trang Nguyễn – Đại diện Western Sydney University chia sẻ
Bà Trang Nguyễn – Đại diện Western Sydney University chia sẻ cảm nghĩ trong lễ vinh danh học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2022

Trước năng lực của học viên bước ra từ chương trình, các đại diện đại học quốc tế cho biết học luôn sẵn sàng dành những đặc quyền cho học viên QTS Diploma khi đến với trường như:

  • Chuyển tiếp thẳng năm 2 bậc Cử nhân khi du học.
  • Cung cấp các chương trình học bổng giá trị cao trong 2 năm học viên trải nghiệm học tập tại trường.
  • Hỗ trợ tư vấn, định hướng và chuẩn bị cho quá trình du học.
Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm
Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm từ chương trình QTS Diploma vào các trường đại học quốc tế đối tác.

Đại diện La Trobe University – Bà Hiếu Lê cho biết: “Các bạn học viên QTS sau khi tốt nghiệp có thể chuyển tiếp thẳng vào năm 2 và chỉ cần dành hai năm để lấy được bằng cử nhân với 12 chuyên ngành khác nhau để các bạn lựa chọn. La Trobe luôn khẳng định rằng sẽ mang đến cho các bạn học bổng tốt nhất có thể so với những sinh viên quốc tế khác. Hy vọng các bạn sẽ có con đường ít chông gai hoặc nếu có chông gai thì đó sẽ là bài học quý giá cho các bạn chuẩn bị cho tương lai phía trước.”

Không chỉ các đại học Australia, học viên QTS Diploma luôn được chào đón bởi các đại học trên toàn thế giới. Tại lễ vinh danh bà Dương Hoàng – Đại diện Học viện HTMi, Thụy Sĩ – khẳng định: “Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã kết hợp hợp tác rất thành công với HTMi để đưa đến cho các bạn học viên một lộ trình học tập rất tiết kiệm, đa dạng và thú vị. Không chỉ tại Australia, khi đến với HTMi các bạn cũng sẽ được miễn giảm năm nhất, vào thẳng năm hai và chỉ cần 2 năm để hoàn thành chương trình đại học. Đặc biệt, HTMi cũng dành cho các bạn các suất học bổng giá trị khi chuyển tiếp từ QTS Diploma. Chúng tôi rất trông đợi để nhìn thấy sự thành công của các bạn trong hành trình tương lai.” 

Không chỉ có mặt trong lễ tốt nghiệp hằng năm, các đại học quốc tế vẫn luôn thường xuyên kết hợp cùng QTS Australia trong các chương trình livestream, các buổi tọa đàm trực tiếp và trực tuyến, nhằm truyền tải đến phụ huynh, học viên Việt Nam các thông tin hữu ích cho kế hoạch học tập và định hướng tương lai.

QTS Australia phối hợp cùng Western Sydney University
QTS Australia phối hợp cùng Western Sydney University tổ chức thành công Tọa đàm “Sinh viên làm chủ sự nghiệp với xu hướng khởi nghiệp sáng tạo: Cơ hội hay rủi ro?” vào ngày 13/5/2022

Thay cho lời kết

Các đại diện các trường đã thật sự ấn tượng trước sự trang trọng, chỉn chu nhưng không kém phần ấm cúng của Lễ QTS Australia Graduation Ceremony And Pathway To Australian Education For Future Success, cũng như không giấu được sự xúc động và niềm vui khi chứng kiến các bạn học viên được vinh danh trong buổi lễ. 

Phát biểu cảm ơn các trường đại học quốc tế đối tác, Bà Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia tại Việt Nam xúc động cho biết: “Các sinh viên QTS Australia đang làm nên những kỳ tích chưa từng có cho thế hệ trẻ Việt Nam. Các bạn được tuyển thẳng năm 2 vào các trường đại học hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, châu Âu và nhiều nước phát triển khác trên thế giới khi chỉ mới 17 tuổi, và sẽ tốt nghiệp đại học quốc tế khi chưa tròn 20 tuổi. Không chỉ được đặc cách từ bậc Cử nhân lên Tiến sĩ, nhiều bạn còn là thủ lĩnh và đại sứ sinh viên, xuất sắc giành được các học bổng du học bán phần đến toàn phần. Tất cả những kỳ tích nói trên đều có sự chung tay, yêu thương, tin tưởng cùng công sức và nỗ lực hợp tác trong nhiều năm qua giữa QTS Australia và các trường đối tác quốc tế.”

Bà Tracy Trần - Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia tại Việt Nam
Bà Tracy Trần – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia tại Việt Nam phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến đại diện các đại học quốc tế đối tác

Thay mặt học viên và gia đình, Bà Tracy Trần – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia tại Việt Nam đã tặng hoa tri ân cho các đại diện các trường đại học quốc tế đối tác, nhằm thể hiện sự trân trọng với những nỗ lực hết mình từ các trường trong quá trình hỗ trợ học viên hoàn thành tốt quá trình du học. Đồng thời, QTS Australia mong muốn mối quan hệ tốt đẹp với các trường sẽ ngày càng bền chặt và phát triển trong tương lai, từ đó mang đến cơ hội học tập quốc tế và cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho học viên Việt Nam, thông qua lộ trình chuyển tiếp đại học quốc tế qua chương trình QTS Diploma.

QTS tặng hoa tri ân
QTS tặng hoa tri ân các đại biểu cấp cao, đại diện đại học đối tác quốc tế đến tham dự tại buổi lễ. Từ trái qua: Bà Tracy Trần – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia tại Việt Nam; Bà Trúc Đàm từ Swinburne University, Bà Trang Nguyễn từ Western Sydney University, Bà Vivian Đỗ từ Hội cựu du học sinh Úc tại Việt Nam (VGAC), Bà Hiếu Lê từ La Trobe University, Bà Trinh Trịnh từ Phòng Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam, Bà Yến Phạm từ University of Canberra, Bà Hạnh Bùi từ Macquarie University, Bà Thu Nguyễn Võ từ Deakin University, Bà Dương Hoàng từ HTMi, Ông Ricky Fan từ Union Institute of Language và Bà Catherine Gordon – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia
Ban Lãnh đạo và Giám đốc các phòng ban QTS Australia
Ban Lãnh đạo và Giám đốc các phòng ban QTS Australia chụp hình lưu niệm cùng đại diện đại học đối tác
Học viện QTS Diploma tung nón tốt nghiệp
Học viện QTS Diploma tung nón tốt nghiệp, thể hiện niềm tự hào và háo hức, và sẵn sàng chinh phục những thử thách tiếp theo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024