fbpx

QTS Australia Và Deakin University Tiếp Tục Phát Triển Mối Quan Hệ Chiến Lược Thông Qua Lễ Ký Kết Ngày 30/8/2022

1.Cover 47

Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Deakin University là đối tác chiến lược quan trọng và lâu năm. Đã có rất nhiều cựu học viên QTS chương trình Diploma du học Đại học Deakin và thành công trong hành trình học tập, phát triển sự nghiệp của mình. Nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp cũng như cập nhập thêm những quyền lợi mà người học sẽ được thụ hưởng khi du học Deakin University thông qua chương trình QTS Diploma, QTS Australia và Đại học Deakin đã tiến hành Lễ Ký kết trong chương trình QTS Australia Graduation Ceremony And Pathway To Australian Education For Future Success vào ngày 30/8/2022 vừa qua.

Lễ Ký kết nâng cấp mối quan hệ chiến lược giữa 2 bên

Tham dự Lễ Ký kết gồm có: GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia, Th.S Catherine Gordon – Giám đốc điều hành QTS Australia Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam, cùng Bà Thu Nguyễn Võ – Trưởng Đại diện Đại học Deakin, Úc tại Việt Nam và Campuchia. 

Chứng kiến giây phút ký kết trang trọng còn có Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam và Bà Trinh Trịnh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Phòng Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam, cùng các đại diện cơ quan Chính phủ Úc, cơ quan hỗ trợ du học Úc, quý phụ huynh và học viên hiện diện trong buổi lễ. 

4.Pic 3 31

Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam (trái) ký kết hợp tác cùng Bà Thu Nguyễn Võ – Trưởng Đại diện Đại học Deakin, Úc tại Việt Nam và Campuchia.

Người chứng kiến (từ trái qua): Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại Cấp cao Úc tại Việt Nam, GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia và Th.S Catherine Gordon – Giám đốc Điều hành QTS Australia.

Đại học Deakin từ lâu đã là đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục QTS Australia, cùng tham gia tổ chức nhiều hội thảo, buổi livestream nhằm phổ biến về những ưu điểm của du học Úc đến học viên và gia đình, qua đó góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam. Có thể kể đến Buổi Livestream “AUSTRALIA VÀ NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ TÌNH HÌNH MỞ CỬA DU HỌC 2021-2022” do QTS Australia tổ chức vào ngày 10/12/2021, theo hình thức trực tuyến. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của học viên và phụ huynh khi cập nhập nhiều chính sách, cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp hậu Covid từ các trường đại học, trong đó có Deakin University.

6.Deakin 1 1
Bà Thu Nguyễn Võ – Trưởng Đại diện Đại học Deakin, Úc chia sẻ trong Buổi Livestream “AUSTRALIA VÀ NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ TÌNH HÌNH MỞ CỬA DU HỌC 2021-2022” do QTS Australia tổ chức.

Ngoài ra, trường Deakin còn thường xuyên đồng hành QTS Australia giao lưu cùng các trường tại Việt Nam nhằm cung cấp kiến thức về du học Úc và thiết kế lộ trình học tập quốc tế hiệu quả và chia sẻ những thông tin đặc quyền từ Đại học Deakin.

5.Deakin 1
Bà Trang Nguyễn – Đại diện Đại học Deakin chia sẻ trong sự kiện giao lưu với các trường THPT tại Đà Lạt, do QTS Australia tổ chức từ ngày 23 – 26/5/2022.

Trường Deakin công nhận Bằng Diploma của QTS, vì vậy học viên sau khi hoàn thành chương trình QTS Diploma sẽ được chuyển tiếp thẳng năm II Đại học Deakin và hoàn thành tiếp 2 năm bậc Cử nhân để lấy bằng Đại học quốc tế. Ngoài ra, học viên QTS Diploma sẽ được thụ hưởng nhiều lợi ích vượt trội so với du học sinh thông thường:

  • Tiết kiệm thời gian du học Úc khi vào thẳng năm II sau khi tốt nghiệp THPT mà mà không cần phải đợi từ 1 – 2 năm cho chương trình Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam.
  • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học 1 năm tại Úc nhờ được miễn giảm tối đa 8 môn học, đồng thời được nhân đôi cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí cho chương trình QTS Diploma và học bổng từ Deakin University.
  • Được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ trong quá trình làm hồ sơ du học, phỏng vấn xin Visa và các hỗ trợ trong quá trình du học Úc từ QTS Australia và trường Deakin.

Deakin University – Đại học thuộc Top 1% thế giới

Là trường đại học công lập lớn nhất tại Úc do Chính phủ tài trợ, Deakin University hiện là “mái nhà” chung của hơn 3,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên toàn cầu đang theo học chương trình Đại học và Sau Đại học, mang đến môi trường đa văn hóa và năng động. Với 5 học xá tại Úc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của học viên. 

Trường Deakin hiện là thành viên chủ chốt của “Hiệp hội các trường Đại học Liên bang” và của “Ủy ban Phó Hiệu trưởng Danh dự các trường Đại học Úc”, đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển giáo dục tại Úc nói chung và riêng với Bang Victoria, thể hiện qua những con số, thành tích ấn tượng và giải thưởng học thuật do các bảng xếp hạng, tạp chí giáo dục uy tín toàn cầu bình chọn. Bên cạnh thành tích thuộc Top 1% Trường Đại học hàng đầu thế giới, theo ARWU Rankings (2021) và Shanghai Rankings (2021) như:

  • Thuộc Top 50 Đại học Dưới 50 tuổi của Time Higher Education (2021).
  • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu Pháp lý trong xếp hạng Ngành theo QS Rankings (từ năm 2014 đến nay).
  • Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao Sau Đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế.
  • Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành theo QS Rankings (2021).
  • Viện Ngôn ngữ tiếng Anh (DUELI) của trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 toàn nước Úc (theo Khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc năm 2022).
3.Pic 2 43 1
Toàn cảnh Đại học Deakin tại Thành phố Melbourne, Bang Victoria (Úc) 

Ngoài ra, Đại học Deakin còn được Hội đồng Graduate Careers của Úc đánh giá 5 sao vì đã đào tạo các khóa sinh viên chất lượng cao, cũng như về các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên có thể trải nghiệm việc học tại trường hoặc tại nhà, với phương pháp tiến bộ, luôn cập nhập và chú trọng vào thực tiễn, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, làm việc quốc tế trong tương lai. 

QTS Diploma – lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm nhất Việt Nam

Đây là chương trình chuẩn quốc gia Úc, được Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc (ASQA) kiểm định và chứng nhận chất lượng, dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên có nhu cầu học tập quốc tế. Chương trình Diploma tại QTS cung cấp cho người học kiến thức tương đương lớp 12 và năm I đại học quốc tế ngay tại Việt Nam, bằng phương pháp học Blended-Learning kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ thầy/cô trợ giảng chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học. 

Lo trinh hoc 1 1
Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm từ chương trình QTS Diploma 

Không chỉ được học trước kiến thức quốc tế, học viên QTS Diploma còn được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,…. Đây đều là “hành trang” hữu ích giúp bạn tự tin bước ra thế giới, hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường toàn cầu 4.0.

Kể từ giây phút ký kết thành công giữa QTS Australia và Đại học Deakin, học viên du học Úc thông qua lộ trình QTS Diploma sẽ được thụ hưởng thêm nhiều đặc quyền giá trị trong suốt quá trình trải nghiệm nền giáo dục Úc, cụ thể là Đại học Deakin với chi phí tiết kiệm và hiệu quả. Thông qua chương trình hợp tác, QTS mong muốn góp thêm sức mình phát triển giáo dục Việt Nam, hội nhập quốc tế. QTS Australia hy vọng mối quan hệ với trường Deakin sẽ luôn bền vững và ngày càng tốt đẹp, và sẽ có thêm nhiều học viên Diploma tại QTS du học thành công Đại học Deakin.

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024