fbpx

Chương trình đào tạo “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Rất nhiều sinh viên sở hữu bằng tốt nghiệp loại giỏi cùng kiến thức chuyên ngành vững vàng, nhưng vẫn chưa thể hiện được hết năng lực bản thân trong thời khắc quan trọng nhất: Phỏng vấn xin việc. Buổi phỏng vấn xin việc làm luôn là vấn đề nan giải của những bạn sinh viên mới tốt nghiệp Đại học.

Hầu hết các cơ hội việc làm triển vọng hay các doanh nghiệp danh giá luôn có quy trình tuyển chọn nhân sự khắt khe và rất khó để vượt qua, trong khi đa số sinh viên năm cuối lại chưa được bồi dưỡng kỹ năng trả lời phỏng vấn trong trường Đại học, khiến các bạn bỏ qua những cơ hội công việc tốt.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Thấu hiểu nỗi khó khăn kể trên và mong muốn các bạn sinh viên có thể tự tin và thêm thành công trong quá trình tuyển dụng, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc Quality Trainning Solutions (QTS) đồng hành cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng – 39 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng – tổ chức buổi đào tạo “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”, dành cho các bạn sinh viên năm cuối đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của trường. Buổi đào tạo đã diễn ra vào lúc 13g30 ngày Thứ Sáu 9/10/2020, tại trường, với các diễn giả là Miss Quỳnh Anh – Head of Admission QTS và những đại diện QTS Đà Lạt. 

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Đến với buổi đào tạo, hơn 100 bạn sinh viên tham gia đã được giới thiệu về những phong cách phỏng vấn của nhà tuyển dụng, qua đó chia sẻ các bước cần chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thành công. Các bạn sinh viên cũng được thực hành trả lời phỏng vấn trực tiếp, qua đó tăng thêm phần tự tin và tại không khí sôi động, vui tươi.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Thông qua buổi đào tạo “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” với những kiến thức và kỹ năng thiết thực và là cơ hội tốt để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, các bạn sinh viên sẽ sẵn sàng phô diễn năng lực bản thân, trở thành người chiến thắng trong buổi phỏng vấn việc làm và gặt hái những thành công tiếp theo trên con đường sự nghiệp.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC