Chuỗi Talkshow “Giải Pháp Không Bị Trì Hoãn Du Học Mùa Dịch Cùng QTS” Khởi Động Hoàn Hảo Trong 2 Chuyên Đề Đầu Tiên

Tin tức về đại dịch Covid-19 vẫn đang “nóng hổi” trên các mặt báo toàn cầu, bởi lẽ đại dịch đã gây ra cơn khủng hoảng nghiêm trọng đối với các ngành nghề kinh tế – xã hội trên toàn thế giới. Trong đó, Giáo Dục là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất và cũng là một trong những ngành nghề bị thiệt hại nặng nề do dịch bệnh. Chuỗi Talkshow “Giải pháp không bị trì hoãn du học mùa dịch cùng QTS” được thực hiện nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh/ sinh viên thêm những giải pháp để vượt qua khó khăn trong thời điểm này.

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng thế nào đến các quốc gia và thị trường du học trên toàn cầu.

Theo thống kê ngày 17/7/2020, số ca nhiễm Covid-19 trên thế giới tăng mạnh lên đến 239.208 ca, toàn thế giới ghi nhận 13.923.283 ca nhiễm tính đến thời điểm hiện tại. Con số cho thấy, sự bùng phát của đại dịch đang ở mức báo động trên toàn cầu.

Theo thống kê của Worldometers ngày 16/7, Mỹ là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 67.632 ca nhiễm mới. Nền Giáo Dục Mỹ theo đó cũng bị tác động ở mức xấu nhất, đỉnh điểm là đến ngày 6/7, Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE) đã ban hành thông báo buộc du học sinh tại Mỹ phải về nước nếu học online 100% trong học kỳ mùa thu, gây ra sự hoang mang cực độ cho các du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam tại Mỹ nói riêng.

corona ảnh hưởng đến việc du học của bạn nrn?

Tình hình dịch bệnh và thị trường du học tại Úc cũng không mấy khởi sắc khi Chính Phủ bang Victoria đã ghi nhận 273 ca nhiễm mới trong ngày 12/7, đánh dấu tròn một tuần ghi nhận số ca bệnh trong ngày ở mức 3 con số. Melbourne cũng đã thực hiện lệnh phong tỏa toàn thành phố vào ngày 8/7. Có thể nói, du học Úc lúc này là không hề an toàn và tất nhiên là không mấy khả thi. 

Giải pháp được đề cập đến trong 2 chương trình Talkshow của QTS

Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, Tổ Chức Giáo Dục Úc – QTS không thể không quan tâm đến người học, thấu hiểu được những nỗi khó khăn của du học sinh và học sinh/ sinh viên đang có ý định du học trong thời điểm này, cụ thể:

  • Đối với du học sinh bậc dưới đại học: Các em phải bỏ ngang việc học tập tại nước ngoài và về nước tránh dịch. Lúc này, các em không thể nhập học vào bất cứ trường THPT nào tại Việt Nam, cũng không thể vào đại học do chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với học sinh/ sinh viên có kế hoạch đi du học: Không biết phải làm gì tiếp theo, có nên tham dự kỳ thi tốt nghiệp trong nước hay không? Có nên dời kế hoạch du học đến khi hết dịch?

Talkshow “Cơ hội vào thẳng Đại Học top 10 thế giới về Quản Trị Kinh Doanh – SP Jain”

Trước những khó khăn của phụ huynh và các em, chương trình Talkshow “Cơ hội vào thẳng Đại Học top 10 thế giới về Quản Trị Kinh Doanh – SP Jain” đã mở ra cho các em một lộ trình du học hoàn hảo trong thời điểm nhạy cảm. Cụ thể là các em sẽ tham gia khóa học Diploma tại QTS. Sau khi hoàn thành chương trình và cầm bằng QTS Diploma trong tay, các em hoàn toàn có thể liên thông thẳng năm II các trường đại học quốc tế hàng đầu tại Úc, Mỹ sau khi hết dịch mà không phải trì hoãn kế hoạch du học đã được chuẩn bị từ lâu. 

Đồng thời, buổi Talkshow cũng mang đến cho phụ huynh và các em học sinh/ sinh viên thông tin tuyển sinh của trường Đại Học SP Jain, tạo điều kiện thuận lợi để các em có thể trở thành sinh viên chính thức của trường đại học đứng Top 10 thế giới về Quản Trị Kinh Doanh. Ngoài ra, Đại Học SP Jain cũng sẵn sàng trao các suất học bổng giá trị cao cho học viên QTS, đỡ đần được phần lớn chi phí du học cho các bậc phụ huynh trong thời điểm kinh tế khó khăn. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học QTS Diploma trong khoảng từ 6 – 24 tháng, các em đã có thể khởi động ngay kế hoạch du học tại Đại Học SP Jain sau khi hết dịch.

Talkshow “Thế nào là học online đúng nghĩa”

Đến với buổi Talkshow “Thế nào là học online đúng nghĩa”, các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành Giáo Dục đã chia sẻ đến với các em học sinh/ sinh viên những thông tin quan trọng về phương pháp học của tương lai này, xóa bỏ những lầm tưởng và định kiến của phụ huynh học viên trong vấn đề học trực tuyến.

Có thể nói, phương pháp học trực tuyến đã lên ngôi mạnh mẽ trong mùa đại dịch, thể hiện được tính hiệu quả và linh động trong học tập và sẵn sàng trở thành phương pháp được nhiều trường học trên thế giới áp dụng chính thức trong thời đại công nghệ 4.0. 

Hội thảo du học online talkshow thế nào là học online đúng nghĩa

Là phương pháp học an toàn và tối ưu trong mùa đại dịch, phương pháp học online đã không còn là một sự lựa chọn như trước kia mà đã trở thành giải pháp học tập mà các em phải làm quen nếu muốn đi du học. Nói cách khác, phần lớn các trường đại học quốc tế trên toàn cầu đã khởi động học trực tuyến, thuần thục được phương pháp học này cũng chính là cách tốt nhất để các em có thể thích nghi được với môi trường học tập quốc tế. 

Vì thế, các chuyên gia trong buổi Talkshow đã hướng dẫn cho các em những kỹ năng để học online được hiệu quả. Không giống với học trực tiếp tại lớp học, học online đòi hỏi các em phải có tinh thần tự giác và chịu khó học hỏi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Khi đã thích nghi được với phương pháp học online, các em chắc chắn sẽ nhận được những giá trị to lớn và sở hữu các kỹ năng mềm quan trọng để bứt phá con đường sự nghiệp trong tương lai.

Kết thúc 2 buổi Talkshow, có rất nhiều câu hỏi từ phụ huynh và học sinh/ sinh viên gửi đến QTS mong muốn được tư vấn thêm về lộ trình du học thông qua chương trình QTS Diploma và thông tin tuyển sinh của các trường đại học quốc tế. Trước sự tin tưởng của phụ huynh và học viên, Đội Ngũ Hỗ Trợ Học Viên của QTS sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thông tin cho mọi câu hỏi được gửi đến. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến QTS để được hỗ trợ tốt nhất.

QTS xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khán Giả đã tham dự 2 chương trình đầu tiên trong chuỗi Talkshow “GIẢI PHÁP KHÔNG BỊ TRÌ HOÃN DU HỌC MÙA DỊCH CÙNG QTS”. Vẫn còn nhiều chuyên đề cung cấp thông tin bổ ích phía trước, hãy cùng đón chờ những giải pháp du học tối ưu đến từ QTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad