fbpx

Torrens University Australia | Du Học Úc Tiết Kiệm Cùng Trường Đại Học Torrens

trường torrens university australia

Với nền giáo dục thuộc top đầu thế giới, Úc là lựa chọn của đông đảo du học sinh Việt Nam và quốc tế đến học tập bên cạnh các quốc gia như Anh, Mỹ hay các nước châu Âu.

Không chỉ nổi tiếng bởi các trường đại học có lịch sử phát triển lâu đời, các trường có tuổi đời “trẻ” như Đại học Torrens (Torrens University) cũng góp phần không nhỏ xây dựng vị thế và tạo nên thành công của giáo dục Úc.

Vì sao một ngôi trường chỉ mới thành lập và hoạt động chưa đến 20 năm như Torrens University lại thành công rực rỡ, và nổi tiếng toàn thế giới như vậy? Hãy cùng QTS Diploma khám phá về trường Đại học Torrens và lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm nhất Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

1.Giới thiệu chung về Torrens University

Đại học Torrens (Torrens University Australia) là trường đại học thứ 33 và là một trong những trường trẻ nhất nước Úc, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012.

Trường trực thuộc Hiệp hội Các Trường Đại học Quốc tế Laureate – mạng lưới với hơn 80 trường đại học tại 29 quốc gia khác nhau trên thế giới. Torrens University hiện có 4 cơ sở đào tạo với hơn 10,000 sinh viên đang theo học, đều thuộc các thành phố lớn tại Úc: Adelaide (trụ sở chính), Sydney, Melbourne và Brisbane.

Torrens University cung cấp các khóa học bậc Đại học và Sau Đại học ở các lĩnh vực Kinh doanh, Y tá, Sức khỏe, Thiết kế, Thương mại, Giáo dục, Quản lý Toàn cầu và Công nghệ Thông tin.

Bên cạnh các khóa học trực tiếp trên lớp, Torrens còn là trường đi tiên phong trong phát triển lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với giờ giấc linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người học hơn.

Chương trình học trực tuyến tại Đại học Torrens Úc giúp sinh viên tiếp cận nguồn tài liệu nghiên cứu phong phú, và mô hình lớp học sĩ số ít đem đến cơ hội tiếp cận với giảng viên nhiều hơn.

Đây cũng là mô hình học được nhiều người có điều kiện tài chính hạn chế, nhất là với tình hình dịch corona khi sinh viên các nước không thể vào Úc do lệnh cấm nhập cảnh và ngưng cấp visa vô thời hạn.

Đăng ký theo học Đại học Torrens, sinh viên còn được tham gia các buổi gặp gỡ, hội thảo vói các chuyên gia, nhà tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Điều này giúp các bạn học viên có thêm cơ hội nghề nghiệp đầu ra, cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trong tương lai.                               

2. Những thành tích, con số ấn tượng của trường đại học Torrens

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Đại học Torrens đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng do các tạp chí, tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu đánh giá và xếp hạng. Các trường học, cơ sở đào tạo của Đại học Torrens vinh dự được thứ hạng cao trong các danh sách bình chon uy tín tại Úc:

 • Top 1 trường đại học phát triển nhanh nhất ở Úc, theo Department of Education (2023).
 • #7 tại Úc về chất lượng giảng dạy, theo Quality Indications for Learning and Teaching (QILT – 2023).
 • #2 tại Úc về tổng thể việc làm của sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, theo QILT (2023).
 • Top 1 đào tạo chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Giải trí, theo Good Universities Guide (2023).

90% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, theo Good Universities Guide (2021).

3. Những lý do bạn nên lựa chọn học Đại học Torrens khi du học Úc

Chương trình đào tạo Đại học Torrens cam kết đem đến chương trình giáo dục chất lượng, tiến bộ, chú trọng vào định hướng nghề nghiệp cho người học.

Chương trình giảng dạy mọi cấp độ Đại học Torrens đều hoàn toàn 100% tiếng Anh, vì thế sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong những ưu điểm của trường Torrens thu hút sự quan tâm của sinh viên đặc biệt là du học sinh quốc tế là vị trí địa lý thuận lợi. Tất cả cơ sơ đào tạo của trường đều tọa lạc tại các thành phố lớn, sầm uất của Úc.

Mạng lưới giao thông công cộng hiện đại giúp sinh viên thuận lợi trong việc đi lại và tiện ích trong mua sắm, sinh hoạt. Đây cũng là những nơi tập trung nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia, đem đến cơ hội thực tập và làm việc triển vọng cho bạn. Bên cạnh đó, Torrens cũng có cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí của sinh viên.

Cơ sở vật chất trường đại học Torrens
Cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học Torrens University

Du học sinh Việt Nam khi đăng ký và theo học tại trường Torrens không cần phải chứng minh tài chính như nhiều trường khác, nhờ chính sách visa mới SSVF. Đây là tin vui và là lợi thế riêng của trường, giúp việc xét duyệt visa du học Úc của bạn được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đội ngũ giảng viên tại Torrens University là các chuyên gia, giáo sư hàng đầu Úc và trên thế giới, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đem đến chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế, tiến bộ.

Trải nghiệm học tập toàn cầu và mở rộng mối quan hệ quốc tế, với hơn 95,000 sinh viên từ các trường thuộc mạng lưới Laureate, trong đó gồm 100,000 sinh viên theo học online.

Ngoài ra, sinh viên Torrens University còn có nhiều cơ hội trải nghiệm học tập toàn cầu và mở rộng mối quan hệ quốc tế, với hơn 95,000 sinh viên từ các trường thuộc Mạng lưới Laureate, trong đó gồm 100,000 sinh viên theo học online từ khắp nơi tại Úc và trên thế giới.

4. Chương trình đào tạo tại Đại học Torrens 

Trường Torrens University Australia giảng dạy các ngành học liên quan đến Kinh doanh và Quản trị, Sức khỏe và Y học, Ngôn ngữ Anh, Điều dưỡng, Giáo dục, Quản lý Thể thao, Giáo dục và Công nghệ Thông tin, ở cấp độ Đại học và Sau Đại học, theo hình thức tín chỉ.

Các ngành nghề đào tạo tại Đại học Torrens bao gồm:

 • Kinh doanh và Quản trị: Cung cấp cho người học kiến thức về các lĩnh vực trong Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh như Marketing, Quản lý Dự án, Luật Doanh nghiệp,… Gồm 21 khóa học ở các cấp Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.
 • Sức khỏe và Y học: Gồm 15 khóa học cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Sức khỏe như Sức khỏe Cộng đồng, Khoa học về Sức khỏe, Làm đẹp và Da,… Đây là ngành học phù hợp với những bạn mong muốn làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay tư vấn sức khỏe.
 • Ngôn ngữ Anh: Trung tâm Ngôn ngữ của Đại học Torrens Úc cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, dành cho mục đích dịch thuật và giảng dạy Anh ngữ trong trường học.         
 • Quản lý Thể thao: Giúp học viên nắm vững kiến thức về quản lý và các quy trình quản lý cơ sở thể thao tư nhân lẫn công lập, truyền thông và quảng bá về thể thao.
 • Điều dưỡng: Nếu bạn đam mê và mong muốn trỏ thành 1 điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đây là khóa học dành cho bạn. Sinh viên sẽ được trải nghiệm mô phỏng và thực hành các kỹ năng điều dưỡng, chăm sóc và đủ điều kiện để đăng ký với Cơ quan Hành nghề Y tế Úc (AHPRA).
 • Giáo dục: Cung cấp kiến thức và kỹ năng sư phạm cho người học, để trở thành giáo viên các cấp phổ thông và giảng dạy tại các lớp học có học viên “đặc biệt” (tự kỷ, mắc chứng khó đọc). 
 • Công nghệ Thông tin: Gồm các khóa học về các lĩnh vực công nghệ, thiết kế trò chơi, điện toán đám mây,… cho sinh viên đam mê sáng tạo và nghiên cứu về công nghệ.
Chương trình đào tạo tại trường Torrens University
Torrens University với chương trình đào tạo đa dạng ngành nghề

Bên cạnh học tập trên giảng đường và tự học, tự nghiên cứu, sinh viên còn được tham gia thực tập bắt buộc tại các doanh nghiệp, tập đoàn, bệnh viện hay các hội sở tại địa phương, có sự giới thiệu hỗ trợ từ Đại học Torrens. Thông qua thực tập, sinh viên có thêm kinh nghiệm và nắm vững kỹ năng làm việc chuẩn bị cho quá trình tìm kiếm công việc sau khi học xong.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 – QTS Study Abroad là chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được sáng lập và cố vấn bởi Ban Giáo sư Úc và quốc tế.
  5. Học phí và chính sách học bổng của trường Đại học Torrens

  Học phí trường Đại học Torrens

  Hiện tại, học phí các chương trình đào tạo tại Torrens University cụ thể như sau:

  • Chương trình tiếng Anh đầu vào: 490 – 570 AUD/ tuần.
  • Chương trình Cử nhân: 20,200 – 64,000 AUD/năm (tùy khóa học, riêng Cử nhân Thiết kế Truyền thông là 74,000 AUD/năm). 
  • Chương trình Thạc sĩ: 9,500 – 41,000 AUD/năm (tùy khóa học). 

  Học viên và phụ huynh có thể liên hệ với đại diện của Đại học Torrens hoặc với Tổ chức Giáo dục QTS Australia để được tư vấn cụ thể và mới nhất, nhằm lựa chọn được chương trình học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, lẫn sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

  Học bổng trường Đại học Torrens

  Hàng năm, Đại học Torrens cung cấp nhiều học bổng giá trị, với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm hỗ trợ việc học tập và ăn ở, đi lại dành cho sinh viên và học viên Sau Đại học, nhất là du học sinh quốc tế như Việt Nam. Một số chương trình học bổng nổi bật tại Torrens University như:

  Business Merit Scholarship:

  • Áp dụng cho học viên cấp bậc Đại học và Sau Đại học chuyên ngành Business, miễn giảm 25% học phí.
  • Điều kiện áp dụng: GPA Khá trở lên và trình độ tiếng Anh từ 6.5 trở lên (bậc Đại học) và từ 7.0 trở lên (bậc Sau đại học).

  Design Merit Scholarship: 

  • Học bổng hỗ trợ lên đến 20% học phí dành cho sinh viên chuyên ngành Design & Creative Technologies. 
  • Điều kiện học thuật: GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên (bậc Đại học) và GPA 6.1/10 bậc Sau Đại học.
  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của từng khóa học.

  Monash International Merit Scholarship:

  • Áp dụng cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Cử nhân và Sau Đại học tại Monash University, với trị giá 10,000 AUD/năm.
  • Điều kiện áp dụng: GPA đạt từ 8.5 trở lên và trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu của từng khóa học.

  Blue Mountains Three Pillars Scholarship:

  • Học bổng hỗ trợ lên đến 20% – 30% học phí dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại Blue Mountains. 
  • Học bổng được áp dụng tự động, không cần xét duyệt GPA.
  • Điều kiện: Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của từng khóa học.

  Auto Brisbane Scholarship:

  • Áp dụng cho sinh viên đăng ký tất cả các chương trình đào tạo tại cơ sở Brisbane, miễn giảm 30% học phí.
  • Học bổng áp dụng tự động, không cần xét duyệt GPA và trình độ Anh ngữ.

  Alternative Study Path Business, Health, Hospitality & Design Scholarship:

  • Học bổng trị giá 15% học phí dành cho sinh viên đăng ký các ngành Business, Health, Hospitality và Design. 
  • Điều kiện: GPA và trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của từng khóa học. 

  Học bổng trường đại học torrensHọc viên QTS Diploma khi liên thông chuyển tiếp vào năm II Torrens University sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn học, qua đó tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí du học cho gia đình.

  6. Các kỳ nhập học của trường đại học Torrens

  Đại học Torrens có ba đợt nhập học vào tháng 1, tháng 6 và tháng 9 hàng năm cho chương trình Cử nhân, cũng như các bậc đào tạo Sau Đại học. Học viên và phụ huynh cần có lựa chọn và lên kế hoạch để hoàn thành hồ sơ xét tuyển, lịch phỏng vấn xin visa và hồ sơ tài chính đúng thời hạn.

  Đặc biệt, trong năm nay, khi tình hình dịch corona tại Úc đang diễn biến phức tạp, khiến việc mở cửa biên giới và mở lại các đợt phỏng vấn xin visa rất khó khăn. QTS Diploma với phương pháp học an toàn, chủ động sẽ giúp bạn không phải hủy bỏ kế hoạch du học Úc của mình, đảm bảo tiến độ học tập và du học khi corona đã được kiểm soát.

  7. Điều kiện xét tuyển đầu vào tại trường Torrens

  Chương trình Đại học

  • Yêu cầu về học thuật: GPA lớp 12 Trung bình – Khá.
  • Yêu cầu về Anh ngữ: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
  • Hoặc chuyển tiếp từ chương trình Diploma tại QTS.

  Chương trình Sau Đại học

  •  Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp Đại học.
  •  Yêu cầu về Anh ngữ: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

  Nếu không đạt yêu cầu về Anh ngữ, học viên sẽ phải học khóa dự bị Anh ngữ tối thiểu 5 tuần trước khi học chính khoá tại Đại học Torrens, yêu cầu điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0).

  Đặc biệt, học viên hoàn thành chương trình QTS Diploma sẽ được chuyển tiếp thẳng năm II, được miễn giảm 8 môn học, và được hỗ trợ làm hồ sơ xét duyệt đầu vào cũng như được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng của Torrens University.

  8. Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp

  Lộ trình học tập: Người học sau khi tốt nghiệp THPT và đạt đủ yêu cầu về Anh ngữ và GPA có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển trường Torrens, và hoàn thành phỏng vấn xin visa du học trước kỳ nhập học của trường ít nhất 3 – 6 tháng. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, người học phải theo học khóa dự bị tiếng Anh tại trường, tối thiểu trong 5 tuần để đạt trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của trường.

  Lộ trình học tập với QTS Diploma: Học viên Diploma tại QTS sẽ được học trước trình tương đương năm I đại học chuẩn quốc tế, và được liên thông thẳng năm II trường Torrens, qua đó được miễn giảm tối đa 8 môn học và tiết kiệm lượng lớn tài chính cho gia đình.  Đặc biệt, với Diploma tại QTS, bạn có thể trở thành tân sinh viên quốc tế ngay cả khi chưa tốt nghiệp cấp III.

  Torrens University
  Torrens University

  Cơ hội nghề nghiệp: Torrens University Australia là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tại Úc cũng như trên thế giới, đặc biệt là tại các thành phố có cơ sở đào tạo của trường. Điều này là lợi thế lớn đem đến cho sinh viên Torrens University cơ hội thực tập và làm việc triển vọng. Sinh viên khi thực tập còn được trả lương, góp phần giảm gánh nặng chi phí du học cho gia đình và bản thân.

  Đại học Torrens là trường có mức học phí tốt nhất trong các trường đại học Úc.  Bên cạnh đó, chính sách về tài chính và nhiều ưu điểm, Torrens hiện đang được nhiều người học lẫn phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong hành trình kiến tạo tương lai.

  Đặc biệt, thông qua khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc QTS Diploma, học viên Việt Nam càng được hưởng nhiều lợi ích trên con đường trở thành sinh viên quốc tế. Để tìm hiểu thêm thông tin về học phí và chính sách học bổng của Đại học Torrens, và tất tần tật về chương trình du học Diploma tại QTS, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng để lại thông tin liên hệ, để được tư vấn sớm nhất, cũng như truy cập vào trang web của trường: https://www.torrens.edu.au/

  Xem thêm >>> Danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc

  9. Lộ trình du học vào Đại học Torrens

  • Lộ trình du học thông thường:

  Sau khi tốt nghiệp THPT và đạt đủ yêu cầu về Anh ngữ và GPA, học viên có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển trường Torrens University, và hoàn thành phỏng vấn xin visa du học trước kỳ nhập học của trường ít nhất 3 – 6 tháng.

  Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, người học phải theo học khóa dự bị tiếng Anh tại trường, tối thiểu trong 5 tuần để đạt trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của trường.

  Học viên Diploma tại QTS sẽ được học trước chương trình tương đương năm I đại học chuẩn quốc tế, và được trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.

  Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được liên thông thẳng năm II Đại học Torrens, qua đó được miễn giảm tối đa môn học và tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng tài chính cho gia đình. Đặc biệt, với QTS Diploma bạn vẫn có thể trở thành tân sinh viên quốc tế ngay cả khi chưa tốt nghiệp cấp III hoặc bị gap-year.

  Bên cạnh kiến thức, QTS Diploma còn rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,…

  Học viên cũng sẽ được hỗ trợ toàn bộ quy trình chuẩn bị du học, từ bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm) đến các thủ tục đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu du học hoàn toàn MIỄN PHÍ từ QTS Australia và từ các đối tác du học.

  Có thể thấy, lộ trình du học chuyển tiếp qua chương trình Diploma tại QTS Australia là một giải pháp tuyệt vời dành cho học sinh Việt khi du học Úc trường Trường The Hotel School Australia. Lộ trình hiện đang được lựa chọn bởi nhiều học viên và phụ huynh Việt Nam với mong muốn rút ngắn thời gian du học, cũng như tiết kiệm lượng lớn tài chính và thụ hưởng nhiều giá trị hấp dẫn khác.

  MỜI BẠN XEM NGAY 

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

  Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad