NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID 19 ĐẾN KẾ HOẠCH DU HỌC CỦA HỌC SINH SINH VIÊN

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành Giáo Dục trên toàn cầu nói chung và kế hoạch du học của các em học sinh và sinh viên nói riêng:

 • Học sinh THPT quốc tế: Phải gác lại việc học tập và về nước tránh dịch, không thể học tiếp cấp 3 tại Việt Nam, cũng không thể vào đại học do chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Học sinh bị trì hoãn kế hoạch du học: Không biết phải làm gì tiếp theo, phải vào đại học trong nước hay dời kế hoạch du học cho đến khi hết dịch?

QTS DIPLOMA – GIẢI PHÁP KHÔNG TRÌ HOÃN KẾ HOẠCH DU HỌC

TẠI SAO NÊN CHỌN QTS DIPLOMA TRONG MÙA DỊCH?

Nhờ sự kết hợp giữa Giai đoạn 1 học trực tuyến ở Việt namGiai đoạn 2 học ở nước ngoài, Chương trình QTS Diploma phát huy được các ưu điểm và khắc phục được những hạn chế của hai hình thức du học toàn phần (100% ở nước ngoài) và du học tại chỗ (100% ở Việt Nam), cụ thể là:

  • Du học chuyển tiếp thông qua QTS Diploma giúp sinh viên được miễn giảm tối đa 8 môn và vào thẳng năm 2 các trường đại học quốc tế, điều mà sinh viên không thể có được khi chọn hình thức du học toàn phần.
  • Lấy bằng chương trình Diploma quốc tế tương đương với bằng tốt nghiệp THPTnăm nhất đại học bằng cách học trực tuyến tại nhà an toàn trong mùa dịch. Giúp bạn thoát khỏi trạng thái “gián đoạn học tập” và thẳng tiến lên đường du học ngay sau khi hết dịch. 
  • Học Diploma linh động ngay tại nhà đồng nghĩa với việc tiết kiệm được các chi phí học tập và sinh hoạt trong hơn 1 năm du học tại nước ngoài và rút ngắn thời gian với lộ trình học tập tinh gọn và thông minh.
  • Thời gian này giúp sinh viên chuẩn bị hành trang về kiến thức và kỹ năng tốt nhất trước khi chuyển tiếp du học, nhờ đó có thể tối ưu hóa những trải nghiệm tuyệt vời của việc du học Giai đoạn 2 ở nước ngoài. 
  • So với hình thức du học tại chỗ, du học chuyển tiếp cho phép sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn về quốc gia, trường học, chương trình học cũng như chuyên ngành đào tạo. 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP TẠI QTS

1. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Đây là chương trình chuẩn quốc gia Úc được chứng nhận bởi Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp Úc (ASQA) được phép cung cấp trực tiếp bởi Tổ chức giáo dục Úc QTS (QTS Education Solutions Pty Ltd, trading as Quality Training Solutions. RTO ID: 40474). 

2. Phương pháp học toàn cầu

Phương pháp học Blended Learning được các trường đại học hàng đầu thế giới ứng dụng trong giảng dạy và khuyên dùng. Giúp bạn làm quen với kỹ năng và phương pháp học quốc tế trước khi du học. Có thể rút ngắn thời gian học còn 6 tháng – 1 năm.

3. Bằng cấp chuẩn quốc tế

Bằng Diploma tại QTS thuộc bậc 5 của Hệ thống văn bằng Úc Australian Qualifications Framework – AQF có giá trị quốc tế và vô thời hạn.

AQF hệ thống văn bằng úc
Nationally Recognized Training - LASA National logo
australia future unlimited logo

4. Học bổng các Giáo Sư Úc

Thấu hiểu nỗi khó khăn của các em học sinh có nguyện vọng du học nhưng phải trì hoãn kế hoạch của mình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc quyết định thành lập chương trình học bổng Global E-Students hỗ trợ từ 40% – 90% học phí chương trình QTS Diploma, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho các bậc phụ huynh.

Lộ trình du học thông minh mùa dịch

 • Giai đoạn 1: Bổ sung kỹ năng tiếng Anh bằng chương trình tiếng anh toàn cầu QTS English (Có thể bỏ qua nếu đã đạt Ielts 5.5 trở lên hoặc tương đương)
 • Giai đoạn 2: Học khóa học Diploma of Business tại QTS (Học trực tuyến tại Việt Nam từ 6 tháng đến 1 năm)
 • Giai đoạn 3: Chuyển tiếp vào năm 2 đại học Úc/Mỹ (Học tại Úc/Mỹ từ 2 năm đến 3 năm tùy trường)
 • Đầu ra: Nhận bằng tốt nghiệp do đại học quốc tế cấp

Lý do lựa chọn QTS Diploma

Chương trình chuẩn quốc tế

QTS Diploma là chương trình chính quy trong hệ thống giáo dục Úc, học viên được học những gì mà học sinh và sinh viên Úc đang học.

what is qts diploma

 

Bằng cấp

Bằng Diploma of Business” (AQF Level 5) do QTS – Tổ chức giáo dục và Đào tạo của Úc cấp, và được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Úc. Bằng có giá trị quốc tế vô thời hạn.

 

 

Chứng nhận

Đây là chương trình chuẩn quốc gia Úc, được chứng nhận bởi Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp Úc (ASQA), được phép cung cấp trực tiếp bởi tổ chức giáo dục Úc QTS (QTS Education Solutions Pty Ltd, trading as Quality Training Solutions. RTO ID: 40474)

Phương pháp học tập linh hoạt

Áp dụng phương pháp học tập kết hợp (Blended Learning) giúp học viên có thể học trực tuyến linh động mọi lúc mọi nơi, vừa được sự hỗ trợ tận tình bởi Đội Ngũ Học Vụ QTS trong xuyên suốt khóa học.

 Tiết kiệm chi phí du học

Nhờ việc được học tại Việt Nam, phụ huynh học viên có thể tiết kiệm khoản lớn tài chính vì không phải tốn chi phí du học trong năm đầu tiên. Ngoài ra, học bổng Global E-Student từ Quỹ Các Giáo Sư Úc tài trợ học phí cho học viên đến từ Việt Nam sẽ còn đỡ đần thêm phần lớn chi phí cho phụ huynh.

 Tiết kiệm thời gian du học

Học linh động và tốt nghiệp sớm theo ý muốn, liên thông thẳng năm II đại học, rút ngắn 1/3 thời gian du học.

 

Rèn luyện các kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế

Bằng việc tự học, học viên được làm quen phương pháp học toàn cầu và các kỹ năng quan trọng để học tập hiệu quả trong môi trường đại học quốc tế. Thêm vào đó, học viên có thể tham gia học tập và giao lưu cùng cộng đồng học viên QTS Diploma bao gồm sinh viên Việt Nam và cả sinh viên quốc tế.

CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Những Học Viên Tốt Nghiệp Chương Trình QTS Diploma Of Business 2019

NGUYỄN BỬU NHẬT MINH

Du học sinh Australia | Tốt Nghiệp Chương Trình QTS Diploma Of Business 2019

TRƯƠNG NGUYỄN QUỲNH ANH

Sinh viên RMIT | Tốt Nghiệp Chương Trình QTS Diploma Of Business 2019

TẠ THANH PHONG

Sinh viên RMIT | Tốt Nghiệp Chương Trình QTS Diploma Of Business 2019

Nguyễn vũ quang tùng

Sinh viên BUV | Tốt Nghiệp Chương Trình QTS Diploma Of Business 2018

Mr. hoàng phi hùng

Đang định cư nước ngoài | Tốt Nghiệp Chương Trình QTS Diploma Of Business 2017

Học tập tiện lợi và du học ngay sau khi đại dịch kết thúc
Tham gia khóa học QTS Diploma ngay