TARGET

BẠN CÓ MUỐN?

QTS DIPLOMA?

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN AUSTRALIA

QTS Diploma là chương trình du học chuyển tiếp chuẩn quốc gia Úc thiết kế cho công dân Úc và học viên toàn cầu (từ 16 tuổi trở lên). QTS Diploma nằm trong khung chương trình chính quy Australian Qualification Framework (AQF) của Bộ Giáo Dục Úc, được chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc (ASQA).

Chương trình cung cấp bao quát kiến thức học thuật lẫn thực tiễn trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh quốc tế một cách năng động và sáng tạo nhất. Mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm chương trình học quốc tế ngay trong nước, chuyển tiếp dễ dàng vào năm II của 30+ trường Đại học quốc tế danh tiếng tại các quốc gia đi đầu về giáo dục như Úc, Mỹ, Thụy Sĩ và các Đại học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bằng QTS Diploma có giá trị song bằng (thay thế bằng THPT và năm nhất đại học quốc tế) mang đến cho học viên Việt những lợi thế nổi bật về năng lực, thời gian và chi phí khi bước chân vào môi trường giáo dục quốc tế.

logo Vertical FullColour
AQF hệ thống văn bằng úc
logo qts australia
TÌM HIỂU THÊM

STUDENT

KHÓA HỌC DIPLOMA DÀNH CHO AI?

Khóa học QTS Diploma dành cho những bạn mong muốn trở thành sinh viên quốc tế. Học viên được chuyển tiếp thẳng năm 2 các trường Đại học Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ và Đại học quốc tế tại Việt Nam, được hưởng nhiều lợi thế du học và đầu ra triển vọng ở môi trường quốc tế.

HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẠI HỌC VIỆT NAM MUỐN ĐI DU HỌC

QTS Diploma không chỉ giúp người học được trang bị trước bộ năng lực của sinh viên quốc tế (kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tư duy và thích ứng văn hoá,…) mà còn tạo lợi thế về thời gian, chi phí trong quá trình du học với các quyền lợi ưu tiên chỉ dành cho sinh viên có bằng QTS Diploma.

TÌM HIỂU THÊM
H3 1

HỌC SINH, SINH VIÊN BỊ LỠ KẾ HOẠCH HỌC TẬP

QTS Diploma là giải pháp giúp học sinh, sinh viên bị gián đoạn học tập (thiếu bằng THPT, lỡ dở học tập nước ngoài, vướng gap year,…) xây dựng lại bộ profile hoàn thiện hơn nhằm có cơ hội học tập tại các đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam, cũng như vào thẳng năm 2 nhiều đại học danh giá của Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ.

TÌM HIỂU THÊM

DEGREE

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG NHẬN

Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp

BẰNG CẤP

Bằng QTS Diploma tương ứng Level 5 Hệ thống Văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework – AQF), do Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS cấp, mang giá trị song bằng (THPT & Năm nhất Đại học quốc tế) và được công nhận trên toàn cầu vô thời hạn.

CHỨNG NHẬN

Đây là chương trình chuẩn quốc gia Úc, được phép cung cấp trực tiếp bởi tổ chức giáo dục Úc QTS (QTS Education Solutions Pty Ltd, trading as Quality Training Solutions. RTO ID: 40474)

hệ thống giáo dục úc
logo Vertical FullColour

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN QTS DIPLOMA

01

TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

Ngoài việc được giảm bớt chi phí 1 năm đầu du học (ước tính 1 tỷ – 2 tỷ VNĐ) nhờ đặc quyền miễn giảm môn, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% áp dụng cho cả chương trình QTS Diploma và Đại học quốc tế.

02

PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÀN CẦU

Blended Learning (Học tập kết hợp) là phương pháp rèn luyện được các trường đại học hàng đầu thế giới ứng dụng trong giảng dạy và khuyên dùng. Với phương pháp học này, học viên QTS Diploma sẽ được chủ động học tập theo kế hoạch của bản thân, đồng thời dễ dàng kết nối cùng các Giáo sư quốc tế và trợ giúp bởi Cố vấn học tập QTS mọi lúc mọi nơi.

03

BẰNG CẤP CHUẨN QUỐC TẾ

Sở hữu bằng QTS Diploma giúp học sinh Việt Nam 100% trúng tuyển các trường top đầu tại Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ và Đại học quốc tế tại Việt Nam. Hưởng các đặc quyền trong quá trình du học và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp ở môi trường quốc tế.

04

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước hoặc các cơ quan Chính phủ, với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao.

Lộ Trình Du Học Chuyển Tiếp QTS Diploma – International University

QTS Diploma là chương trình chuyển tiếp du học dựa trên sự công nhận chuyển đổi tín chỉ giữa QTS và Các trường đại học Úc, Mỹ, Thụy Sĩ. Cam kết xây dựng cho học viên lộ trình du học tối ưu, tiết kiệm QTS Diploma – International University

fc2299796bed92b9facab6f7eb5701a7
logo Deakin
gXnDQX1HMjb9IjPELeo6A9Tl2CwsKhPoSLywCwKE
logo RMIT
university of adelaide logo freelogovectors.net
Southern Cross University
unisa
dai hoc edith cowan logo
Flinders University logo
curtin
CSU logo1
fc2299796bed92b9facab6f7eb5701a7
logo Deakin
gXnDQX1HMjb9IjPELeo6A9Tl2CwsKhPoSLywCwKE
logo RMIT
university of adelaide logo freelogovectors.net
Southern Cross University
unisa
dai hoc edith cowan logo
Flinders University logo
curtin
CSU logo1

Cảm Nhận Học Viên 

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN

QTS DIPLOMA VÀO THẲNG NĂM HAI ĐẠI HỌC ÚC, MỸ, CANADA, THỤY SỸ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRƯỜNG ĐỐI TÁC