Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

QTS BSB50120 Diploma of Business là gì?

QTS BSB50120 Diploma of Business là một chương trình học chuẩn quốc gia Úc, nằm trong khung chương trình chính quy Australian Qualification Framework (AQF) của Bộ Giáo Dục Úc. Chương trình này dành cho học sinh cấp III (từ 16 tuổi trở lên) và cung cấp kiến thức học thuật và thực tiễn trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh quốc tế.

Ưu điểm khi học chương trình QTS BSB50120 Diploma of Business?
  • Chuyển tiếp nhanh chóng: Học viên có thể trải nghiệm chương trình học quốc tế ngay trong nước và chuyển tiếp dễ dàng vào năm 2 hoặc năm 3 của bậc Cử nhân tại 30+ trường Đại học quốc tế danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Canada, Việt Nam và các quốc gia khác.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Tiết kiệm 1 – 2 tỷ VNĐ chi phí và ⅓ thời gian du học thực tế.
  • Cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn: QTS BSB50120 Diploma of Business mở cánh cửa cho việc làm trong các tập đoàn đa quốc gia, cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ trên toàn thế giới.
Lộ trình du học chuyển tiếp 1+2 QTS BSB50120 Diploma of Business như thế nào?

Lộ trình du học chuyển tiếp 1 + 2 của QTS BSB50120 Diploma of Business bao gồm hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Học chương trình BSB50120 Diploma of Business trực tuyến an toàn và linh động tại Việt Nam trung bình từ 12 – 24 tháng (tối đa 24 tháng). và nhận bằng QTS BSB2010 Diploma of Business có giá trị toàn cầu.
  • Giai đoạn 2: Chuyển tiếp thẳng năm 2 bậc Cử nhân đại học quốc tế trong nước hoặc du học và tốt nghiệp chỉ sau 2 năm.
Bằng QTS BSB50120 Diploma of Business có tương đương bằng THPT và năm nhất đại học?

Câu trả lời là Có! Bằng BSB50120 Diploma of Business được công nhận trên toàn nước Úc, có giá trị tương đương bằng THPT và năm nhất đại học. Điều này giúp học viên Việt Nam có lợi thế vượt trội khi bước chân vào môi trường giáo dục quốc tế cũng như giải quyết một số rào cản trong vấn đề bằng cấp.

Chương trình này có những môn học nào?

Chương trình bao gồm các môn học đa dạng như Quản trị kinh doanh, Tiếp thị, Quản lý tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán, và nhiều môn học khác liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Chương trình QTS BSB50120 Diploma of Business dành cho ai?

Chương trình này dành cho học sinh cấp III (từ đủ 16 tuổi trở lên).

QTS BSB50120 Diploma of Business có hỗ trợ học bổng không?

Có! Học viên có nhiều cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ 10% – 100% học phí từ Quỹ Học bổng của Ban Giáo sư QTS Australia, trong đó, nhiều học bổng được xét duyệt tự động khi nộp hồ sơ.

Chương trình QTS BSB50120 Diploma of Business có thể học ngay tại Việt Nam không?

Hoàn toàn được! Chương trình QTS BSB50120 Diploma of Business được giảng dạy theo phương pháp Blended Learning (Học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp). Nhờ đó, học viên được thoải mái học tại bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, miễn là có thiết bị kết nối wifi (Máy tính, Laptop, Tablet).

QTS BSB50120 Diploma of Business có cơ hội du học không?

Chắc chắn có! Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, tức tốt nghiệp chương trình QTS BSB50120 Diploma of Business, học viên không chỉ được đi du học mà còn được chuyển tiếp vào thẳng năm 2 bậc Cử nhân tại 30+ Đại học quốc tế tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, Thuỵ Sỹ, Việt Nam (RMIT, BUV)…, giúp tiết kiệm từ 1 – 2 tỷ VNĐ chi phí và ⅓ thời gian du học.

Làm thế nào để đăng ký chương trình?

Học sinh và phụ huynh có nhu cầu tư vấn và đăng ký chương trình vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi tại các form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Số điện thoại: 0283 8404 505

Email: [email protected]

Địa chỉ: QTS Australia – Diamond Campus, 68 Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM