fbpx

Đại Học Western Sydney – Đối Tác Chiến Lược Của Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS

Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney – Đại học Tây Sydney (WSU)

Tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động chỉ mới 30 năm (1989 – 2019), nhưng Đại học Western Sydney University – Đại học Tây Sydney (WSU) đã đạt được nhiều thành tích và danh hiệu đáng nể như:

  • Thuộc 2% Top 300 đại học hàng đầu thế giới,
  • Top 100 đại học trẻ toàn cầu
  • Top 20 đại học ở Úc và đạt hoặc trên chuẩn thế giới ở 85% lĩnh vực nghiên cứu (theo bảng xếp hạng nghiên cứu của Australian Research Council trực thuộc Chính phủ Úc)
  • Một trong những đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn 48,500 sinh viên và 3,300 nhân viên.
  • WSU hiện có 12 cơ sở đào tạo, thu hút hơn 48,500 sinh viên đến từ 170 quốc gia theo học.

Đại học Western Sydney có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc, có liên kết chặt chẽ với những viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành, để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế.

Trường đào tạo hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực như Kinh doanh, Tài chính Ứng dụng, Marketing, Du lịch và Khách sạn, Giáo dục, Điều dưỡng, Luật hay Thiết kế Xây dựng, Kinh tế học và Toán Kinh tế. Bên cạnh chương trình đào tạo Cử nhân, WSU cũng có chương trình Thạc sĩ và chương trình dự bị đại học cho sinh viên quốc tế.

Đại Học Western Sydney_Đối tác của QTS
Sinh viên trường Đại Học Western Sydney

Các cơ sở của trường đặt tại Great Western Sydney – một trong ba trung tâm thương mại và kinh tế của Úc, với hơn 150 doanh nghiệp, đem đến cơ hội thực tập lẫn việc làm đầu ra cho sinh viên. Đây cũng là nơi có nhiều khu mua sắm, hệ thống giao thông thuận lợi và có nhiều người Việt sinh sống, với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với trung tâm thành phố, là điểm cộng lớn mà các bạn du học sinh Việt Nam cần lưu ý và ưu tiên lựa chọn.

WSU Đối Tác Chiến Lược Của Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS

Ưu điểm lớn nhất của trường Đại học Tây Úc là mức học phí và hệ thống học bổng phong phú, với mức học phí tiết kiệm và hơn 40 loại học bổng dành cho sinh viên bản địa lẫn sinh viên quốc tế, dựa trên nhiều tiêu chí xét duyệt.

Học phí chương trình cử nhân tại WSU chỉ khoảng 28.000 AUD/năm, và khi có học bổng sẽ chỉ còn 21.000 AUD/năm, thấp nhất trong tất cả các trường đại học tại Úc. Du học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình suất học bổng giá trị, chỉ cần GPA ở mức khá giỏi và trình độ Anh ngữ tương đương 6.5 trở lên.

Đặc biệt, học viên Diploma Kinh doanh tại QTS sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn học, được chuyển tiếp thẳng năm II khi theo học WSU, và được hỗ trợ, tư vấn trong quá trình làm hồ sơ đăng ký nhập học cũng như hồ sơ xét duyệt học bổng. Chương trình học Diploma chuyên ngành Kinh doanh tại QTS vừa giúp người học tiếp cận kiến thức tương đương năm I đại học quốc tế, vừa nâng cao trình độ Anh ngữ nhanh chóng và hiệu quả.

Đại học Western Sydney có hai đợt nhập học vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm. Để tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Western Sydney, đặc biệt là học phí và chính sách học bổng, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng để lại thông tin liên hệ, để được tư vấn sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad