Đại học Anh quốc BUV

British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo Dục. 

BUV mang tới cơ hội du học và lấy bằng quốc tế tại Việt Nam ngay trong đại dịch toàn cầu Covid-19, là giải pháp cho các bạn học sinh/ sinh viên thực hiện nguyện vọng du học và bước ra quốc tế.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN DÀNH TẶNG BẠN KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC BUV TỪ QTS

Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia là đại diện tuyển sinh độc quyền của Đại học Anh Quốc BUV tại miền Nam Việt Nam. Qua đó, sinh viên miền Nam đăng ký nhập học BUV thông qua QTS sẽ có cơ hội được hưởng các quyền lợi

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Chính sách dành riêng cho du học sinh về nước và học viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 khi đăng ký nhập học BUV thông qua QTS

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TẠI BUV

Các chương trình Cử Nhân do Đại Học Staffordshire cấp bằng tại British University Vietnam

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH TẾ ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM

British University Vietnam tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire. Trong quá trình triển khai, Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với British University Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ cũng như phát triển hệ thống công nghệ thông tin để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc. Khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

Chuyên ngành

Các chương trình Cử Nhân do Đại Học London cấp bằng tại British University Vietnam

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG ĐẠI HỌC LONDON TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM

British University Vietnam tự hào trở thành 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre) và là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình cử nhân Tài Chính Ngân Hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp

Đối với các Chương trình Quốc tế Đại học London học tại British University Vietnam hay tại bất kỳ quốc gia nào, chất lượng giáo dục đào tạo và hệ thống khảo thí trực tiếp được quản lý bởi Đại học London. Đại học London sẽ kiểm soát toàn bộ giáo trình môn học, các tài liệu nghiên cứu và học tập trực tuyến, tư vấn giảng dạy, trực tiếp ra đề và chấm thi.

Sinh viên đăng ký học các Chương trình Quốc Tế của Đại học London được hưởng các lợi ích chung về chất lượng đào tạo chuyên môn và sự hỗ trợ của Đại học London, được nhận bằng do chính Đại học London cấp.

Chuyên ngành

Chương Trình Cử Nhân Do Đại Học British University Vietnam Cấp Bằng

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DO ĐẠI HỌC BRISTISH UNIVERSITY VIETNAM CẤP BẰNG

British University Vietnam là trường đại học vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc. BUV cung cấp cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo, 100% giảng viên quốc tế. Chương trình giảng dạy và hỗ trợ học thuật đến từng cá thể giúp cho sinh viên BUV sở hữu những lợi thế đa dạng cho việc học tập cũng như phát triển bản thân.

BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vinh danh là mô hình hợp tác thành công giữa Anh Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục bậc Đại học. Trong 4 năm liên tiếp, BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho giáo dục bậc đại học tại Việt Nam. Ngoài cơ sở Bà Triệu đã đón 07 thế hệ sinh viên, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) của BUV hiện đang trong giai đoạn thi công các hạng mục chính, tiến tới đi vào hoạt động cuối năm 2017. Với vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở Ecopark hứa hẹn mang đến môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh Quốc đầu tiên cho 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Chuyên ngành

Đội ngũ giảng viên

British University Vietnam mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn thế giới. Trường có 100% giảng viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học tập cho sinh viên. Đồng thời, các thầy cô giúp sinh viên phát triển những kỹ năng quan trọng để ngay lập tức thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.

Trường Đại học đối tác

British University Vietnam hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh. Các trường đại học này đều nằm trong danh sách những trường Đại học hàng đầu của Anh với bề dày kinh nghiệm về giáo dục đại học và sau đại học, chất lượng giảng dạy và đào tạo, bằng cấp danh tiếng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

University of London

Top 3 tại Anh, xếp thứ 39 trên thế giới (THE 2012) – Bảng Xếp Hạng Trường Đại Học Toàn Cầu The Times Higher Education cung cấp bởi Thomson Reuters là bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới duy nhất đánh giá chất lượng của các cơ sở giáo dục toàn cầu thông qua tất cả tiêu chí tất yếu – giảng dạy, nghiên cứu, truyền dạy kiến thức và tầm nhìn quốc tế. Thứ hạng của các trường hàng đầu sử dụng 13 tiêu chí giám định chất lượng đã được hiệu chuẩn cẩn thận để cho thấy sự so sánh cân bằng và toàn diện nhất có thể, được tin tưởng bởi sinh viên, học giả, lãnh đạo trường, ngành và chính phủ.

British University Vietnam tự hào trở thành 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre) và là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình cử nhân Tài Chính Ngũân Hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp.

Staffordshire University

Trường Đại học Staffordshire được thành lập vào đầu thập niên 90, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu và tiên tiến nhất Anh Quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu thu hút các sinh viên Châu Á theo học các chuyên ngành kinh doanh.Trường đầu tư những khóa học mới mang tính đột phá nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng được gắn liền với kiến thức thực tế luôn được cập nhật, các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thành công trong ngành nghề đã chọn.

British University Vietnam tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire. Trong quá trình triển khai, Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với British University Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ cũng như phát triển hệ thống công nghệ thông tin để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc. Khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

Chứng Nhận Chất Lượng

Anh Quốc là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phương pháp giáo dục và bằng Anh Quốc được công nhận và đánh giá cao tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. BUV tự hào đại diện cho chất lượng giáo dục Anh Quốc, là đơn vị đầu tiên và duy nhất cấp bằng Anh Quốc tại Việt Nam.

BUV hợp tác với 2 đại học uy tín tại Anh: Đại học Staffordshire và Đại học London. Sinh viên được cấp bằng chính thức từ các trường sau khi hoàn thành khóa học tại BUV. Để có được điều này, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động đánh giá và kiểm định bởi hai trường đại học để đảm bảo việc đào tạo và cấp bằng tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn của hai trường. Đây cũng là tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh và được kiểm định bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng Anh Quốc, nơi cấp phép cho việc cấp bằng.

BUV có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, sở hữu kinh nghiệm giảng dạy và/hoặc công tác tại các nước như Anh, Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng và hiện đại để tăng cường chất lượng giáo dục. Các bài giảng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Vương Quốc Anh, tạo điều kiện cho học sinh mở rộng kiến thức, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm và tạo lợi thế cho sinh viên khi học cao hơn tại bất kỳ trường đại học uy tín nào.

Tại BUV, bản thân mỗi sinh viên cũng cần nỗ lực hết mình để tiếp thu hiệu quả nền giáo dục Anh Quốc, nắm trong tay tấm bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và cầu tiến. BUV tự hào với sứ mệnh đưa sinh viên tiến tới thành công trong học tập và sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÚC QTS
ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA BUV TẠI MIỀN NAM.

Đăng ký tư vấn với QTS để nhận ngay các ưu đãi sau

✅ Hỗ trợ apply những chương trình học bổng phù hợp với năng lực của học viên.

✅ Học bổng hỗ trợ 10% học phí năm đầu tiên tại BUV.

✅  Tài trợ 100% phí nhập học trị giá 1.200.000 VNĐ. 

✅ Hỗ trợ phí nhà ở trung bình khoảng 58.000.000 VNĐ cho cả 3 năm học tại BUV. 

✅  Hỗ trợ đặc biệt mùa dịch cho sinh viên du học về nước lên tới 30.000.000 VNĐ.

✅  Hỗ trợ 5.000.000 VNĐ cho sinh viên ở các tỉnh thành bị ảnh hưởng COVID 19. 

✅ Ưu đãi nhập học sớm.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí